10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer

Th7 3, 2017
Kiến Thức
0 0
10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer 10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer

10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer – Hôm nay, Cộng Đồng Đồ Họa iZdesigner xin giới thiệu đến các bạn 10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay nhất dành riêng cho các bạn yêu thích đồ họa – nơi chúng tôi giới thiệu một số hướng dẫn thiết kế tốt nhất trong tháng vừa qua, nó có thể sẽ giúp ích cho những ý tưởng tiếp theo dự án của bạn. Hy vọng bạn sẽ ủng hộ seri bài viết này và chúng tôi sẽ thường xuyên update.

10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer

10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer 10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer

10 bài hướng dẫn thiết kế đồ hoạ hay dành cho Designer

Cách để blend cho tranh vẽ

Tìm hiểu cách pha trộn màu sắc với nhau để tạo ra bức ảnh chân dung tuyệt đẹp. Trong hướng dẫn này, Sara Tepes hướng dẫn bạn qua quá trình hòa trộn các bức tranh kỹ thuật số. Một số mẹo tuyệt vời để làm việc với brush và các chức năng khác.

Cách thiết kế T-shirt trong Adobe Illustrator

Bạn đã bao giờ muốn tự thiết kế áo thun của mình? Trong video này, YouTuber Made by Mighty cho bạn thấy làm thế nào để hoàn thành một thiết kế t-shirt. Trong hướng dẩn bạn sẽ học được cách thiết kế một áo thun đẹp và đơn giản.

10 bước để vẽ một con sứa phát sáng dễ thương trong Adobe Illustrator

Tạo một hình minh hoạ đầy màu sắc, sặc sỡ với hướng dẫn của Adobe Illustrator. Yulia Sokolova sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xây dựng một con sứa dễ thương từng bước. Tìm hiểu cách tạo ra những hiệu ứng rực rỡ với những gradient sắc nét.

Cách Retouch tóc trong Adobe Photoshop

Chỉnh sửa ảnh chính với hướng dẫn bằng video này! Trong bài học này, YouTuber Phlearn cho bạn thấy làm thế nào để retouch tóc trong Adobe Photoshop. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra đường sạch sẽ và mái tóc hoàn hảo với một vài công cụ dễ dàng.

Tạo kiểu chữ sôcôla trong Photoshop và Illustrator

Radim Malinic hướng dẫn bạn qua quá trình minh họa về sô cô la trong hướng dẫn thú vị này.

Làm thế nào để Tạo một Icon Nhiếp ảnh trong Adobe Illustrator

Yêu nhiếp ảnh? Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích hướng dẩn lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh này! Trong hướng dẫn này, hướng dẫn Andrei Stefan đưa bạn đi dọc theo con đường hoàn thiện thiết kế nhỏ gọn theo phong cách chữ ký của mình.

Left-Handed Brush Lettering: How To Get Started

Trong hướng dẫn này, Alma Hoffmann cho bạn thấy làm thế nào để chinh phục hình thức nghệ thuật này bằng tay trái của bạn. Nhận một số mẹo tuyệt vời khi nghiên cứu công việc của các nghệ sĩ thuận tay trái khác.

Làm thế nào để tạo hình minh họa một con chim xinh đẹp trong Adobe Photoshop

Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo ra những bức tranh động vật hoang dã đẹp. Học cách hướng dẫn chi tiết này. Andrew Lyons sẽ đưa bạn đi cùng với quá trình tạo ra một con thiên nga đẹp, thanh lịch trong Adobe Photoshop.

Làm thế nào để tạo một nội thất văn phòng dạng Pixel trong Adobe Photoshop

Hoặc tham gia vào một văn phòng nghệ thuật vui nhộn, pixel với hướng dẫn của Adobe Photoshop này. René Alejandro Hernández của chúng tôi cho thấy bạn làm thế nào để tạo ra các tủ cơ bản trước khi điền nó với đồ nội thất văn phòng.

Thực hiện một Poster với nhiều màu sắc và bằng Textures trong Photoshop

Làm thế nào để tạo một poster với texture đầy màu sắc và trừu tượng trong Photoshop
Tạo ra một thiết kế poster tuyệt đẹp với hướng dẫn bằng video nhanh này. Người hướng dẫn Mir Rom chỉ cho bạn cách tạo poster quảng cáo với các lớp điều chỉnh, kết cấu và hơn thế nữa.